Home » Thuốc bổ mắt » Uống thuốc bổ mắt nào tốt, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Uống thuốc bổ mắt nào tốt, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

sebamed

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn chính vì thế cần phải chăm sóc và gìn giữ đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày. Ngoài việc chăm sóc mắt tránh khỏi những tác hại từ bên ngoài, hay bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng hàng ngày… Bên cạnh đó chúng ta cần bổ sung thêm đầy đủ các vitamin và khoáng chất từ bên ngoài giúp cho đôi mắt khỏe hơn, ngăn ngừa các bệnh về mắt. Bạn có biết thuốc bổ mắt nào tốt, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?! Bài viết hôm nay chia sẻ cho bạn các loại thuốc bổ mắt nên dùng để chăm sóc đôi mắt.

12

Bausch + Lomb Ocuvite Eye Vitamin & Mineral Supplement with Lutein với các vitamin và Lutein. Cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt, giúp cho mắt sáng hơn, hạn chế các bệnh về mắt, bổ sung thêm Lutein…

lute

Công dụng chính của thuốc bổ mắt Bausch + Lomb

▸Cung cấp các vitamin cần thiết cho mắt.

▸Bausch + Lomb bổ sung đa dạng viatmin giúp cho đôi mắt sáng khỏe.

▸Hạn chế các bệnh lý về mắt (lão thị, mờ mắt, viêm mắt…).

▸Tăng cường bổ sung hiệu quả Lutein, hạn chế các bệnh ngu hiểm về mắt.

▸Tăng cường các chất chống oxy hóa, giúp hạn chế các tác nhân xấu ảnh hưởng đến mắt….

Thành phần chính 

Vitamin A (1000IU), Vitamin C (200mg), Vitamin E (60IU), Zinc (40mg), Selenium (55mcg), Copper (2mg), Lutein (2mg)…

Vai trò của các thành phần chính trong thuốc đối với đôi mắt

Với các thành phần chính từ vitamin, Lutein và các loại hợp chất khác, Bausch + Lomb Ocuvite Eye giúp bổ sung dinh dưỡng cho mắt hiệu quả từ bên trong giúp mắt luôn khỏe và sáng hơn mỗi ngày.

Vitamin A

Vitamin A được đánh giá là thành phần rất quan trọng trong sự cấu thành mắt đấy các bạn. Loại Vitamin này ảnh hưởng lớn đến mức độ hay tầm nhìn của mắt, quyết định hơn hết trong việc nhìn thấy của mắt. Khi lượng ánh sáng ngoài môi trường giảm đi mắt của chúng ta vẫn duy trì nhìn rõ mọi vật tốt đều nhờ vào công dụng của Vitamin A này. Khi vào cơ thể Vitamin A còn tham gia vào quá trình tổng hợp nhuộm võng mạc, đây là một sắc tố của mắt.

Khi thiếu Vitamin A bạn sẽ có dấu hiệu nhìn kém, mọi thứ xung quanh dường như bị mờ, khả năng nhìn thấy lúc sáng lúc tối còn được gọi là bệnh quán gà. Những trường hợp này thường đem đến cảm giác lo sợ, không dám bước đi, khi di chuyển phải vịn tay vào vật cố định… ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của chúng ta.

Vitamin A là thành phần chính yếu và không thể thiếu trong Bausch + Lomb Ocuvite Eye, bổ sung đầy đủ và an toàn cho mắt giúp cho đôi mắt luôn sáng khỏe.

Vitamin C

Vitamin C được xem là một chất chống oxy hóa tự nhiên tốt, tham gia vào nhiều hoạt động quan trọng của cơ thể. Đối với mắt Vitamin C đóng vai trò thiết yếu trong các tế bào thần kinh võng mạc, cụ thể vitamin C sẽ cung cấp các tế bào thần kinh võng mạc giúp duy trì sự hoạt động của mắt của chúng ta. Bên cạnh đó Vitamin C và Vitamin A khi vào cơ thể sẽ làm chậm quá trình đục thủy tinh thể, nguyên nhân này dễ gây mù lòa.

Không những ở mắt mà Vitamin C còn góp phần vào các hoạt động khác của cơ thể như ngăn chặn sự lão hóa ở da, thúc đẩy phát triển tế bào, ngăn ngừa ung thư…

Lutein

Ngoài Vitamin A, C, E… thì Lutein cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với đôi mắt. Lutein cung cấp dưỡng chất và kết hợp với những loại vitamin khác giúp chống lại các nguy cơ gây đục thủy tinh thể và hạn chế các bệnh lý về mắt. Bên cạnh đó Lutein đóng vai trò là chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể giúp đào thải và giảm các gốc tự do gây hại cho cơ thể. Những nghiên cứu gần đây cho thấy Lutein khi vào cơ thể có khả năng chống lại các bệnh võng mạc và phá hủy các gôc tự do có hại.

Nếu được bổ sung hợp lý Lutein bạn sẽ hạn chế được những bệnh mắt nguy hiểm như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Để bổ sung dồi dào Lutein bạn có thể bổ sung qua bữa ăn hàng ngày hay muốn hiệu quả hơn có thể tìm đến những thực phẩm chuyên bổ sung Lutein trên thị trường.

Bên cạnh những thành phần nỗi bật trên thì Vitamin E, Zinc, Selenium Copper… bên trong Bausch + Lomb Ocuvite Eye cũng quan trọng không kém góp phần bảo vệ mắt. Để bổ sung đầy đủ và hiệu quả những loại vitamin trên qua mỗi bữa ăn hàng ngày để có đôi mắt khỏe đẹp cần phải mất thời gian khá dài. Nhưng Bausch + Lomb Ocuvite Eye giúp bạn bổ sung nhanh chóng các loại vitamin trong thời gian nhanh chóng, đem lại cho bạn đôi mắt khỏe đẹp từ bên trong.  

Sản phẩm được đánh giá là thuốc bổ mắt an toàn và hiệu quả được nhiều người tin dùng. Bạn có thể truy cập muathuoctot.com để biết thêm thông tin về sản phẩm. 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Uống thuốc bổ mắt nào tốt, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?