Home » Hệ thống » Trị bạc tóc sớm đơn giản tại nhà bằng dầu dừa, mè đen

Trị bạc tóc sớm đơn giản tại nhà bằng dầu dừa, mè đen

sebamed

Tóc bạc sớm khi còn trẻ tuổi không hề giảm đi trong cuộc sống vật chất hiện đại hiện nay mà còn có xu hướng gia tăng. Mái tóc là điểm nổi bật để tạo nên nét quyến rũ của mỗi người nên thật kinh khủng khi có nhiều sợi bạc. Nhưng cũng đừng lo lắng vì đây là căn bệnh nhỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe và có rất nhiều cách để khác phục và điều trị. Bài này giới thiệu 2 cách đơn giản để chữa tóc bạc sớm hiệu quả đó là dùng mè đen và dầu dừa.

tóc bạc sớm

Trị bạc tóc sớm với dầu dừa

Dầu dừa là thành phần dưỡng ẩm điển hình trong các công thức làm đẹp da và tóc . Dầu dừa hoặc dầu oliu là các nguyên liệu rất quí và công dụng của chúng nhiều vô kể, chúng có thể dùng dưỡng da, xe lỗ chân lông, trị nứt gót chân, trị rạn da, liền nếp nhăn, dưỡng ẩm mịn da và cũng ít ai biết là dầu dừa có thể trị rụn tóc và chữa trị tóc bạc sớm nữa.

Cách nấu dầu dừa rất đơn giản nhưng khá tốn thời gian, nếu bạn có 1 ngày rãnh rỗi thì có thể thực hiện cách nấu dầu dừa tại nhà. Tuy nhiên dầu dừa dùng để dưỡng tóc rất nhanh hết nên nếu bạn nấu không nổi thì hãy chọn một cơ sở uy tín để mua. Hãy chọn loại nguyên chất, không pha các hợp chất khác để đảm bảo chất lượng và an toàn. Để trị tóc bạc sớm với dầu dừa, bạn có thể kết hợp cùng với nước cốt chanh để tăng cường vitamin C nuôi tế bào, giúp nuôi da đầu và làm tóc vững chắc từ gốc.

Ngay khi bạn không bị bạc tóc sớm thì cách dưỡng tóc bằng dầu dừa này cũng sẽ mang lại một mái tóc dày và óng mượt. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần trộn dầu dừa và một ít nước cốt chanh rồi dùng hỗn hợp này thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng trên tóc. Khoảng 15 phút sau, hãy gội sạch với nước. Áp dụng cách chữa tóc bạc sớm bằng dầu dừa khoảng 3-4 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy mái tóc bạc sớm của mình được cải thiện đáng kể.

Trị bạc tóc sớm cùng mè đen

Chữa tóc bạc sớm bằng mè đen như thế nào ? Mè đen và hà thủ ô là 2 nguyên liệu tự nhiên được sử dụng phổ biến để trị các bệnh về tóc trong đó có tóc bạc sớm, khi kết hợp 2 loại này lại thì tác dụng sẽ mạnh hơn.

Công thức này cần kết hợp cùng với hà thủ ô, mè đen và đường trắng để tăng công hiệu làm tóc đen mượt, chống gãy rụng. Cách dùng mè đen làm thuốc trị tóc bạc sớm như sau: chuẩn bị mè đen và hà thủ ô theo lượng bằng nhau, sau đó rang chín mè đen, sấy khô hà thủ ô. Đem hai nguyên liệu này đi tán thành bột mịn rồi cho vào lọ đậy nắp kín, để nơi thoáng mát và dùng dần. Mỗi ngày sử dụng 1-2 muỗng cà phê bột mè đen và hà thủ ô hoàn trong nuớc ấm. Dùng 2 lần mỗi ngày, sau 6 tháng bạn sẽ thấy tóc đen mượt, không còn hiện tượng tóc bạc sớm hay “tóc muối tiêu” nữa.

Bài viết trên vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách Trị bạc tóc sớm đơn giản tại nhà bằng dầu dừa, dầu mè mà bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà.  Chúc các bạn thành công nhanh  với phương pháp trị tóc bạc sớm này.

Thông tin khác:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Trị bạc tóc sớm đơn giản tại nhà bằng dầu dừa, mè đen