Home » Thuốc bổ mắt » Thuốc bổ mắt và sáng mắt nào tốt dành cho người già

Thuốc bổ mắt và sáng mắt nào tốt dành cho người già

sebamed

Khi bước qua độ tuổi 50, những vấn đề về mắt lần lượt kéo đến, khiến cho bạn không thể tiếp tục nhìn rõ những người thân yêu hay những điều thân thuộc. Bạn cần chăm sóc và bổ sung dưỡng chất nhiều hơn nữa để có một đôi mắt sáng và tinh tường hơn!

Có thể bạn cần :

sangmatnguoigia

 

Vậy cần sữ dụng loại thuốc bổ mắt và sáng mắt dành cho người già nào hiệu quả !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ mắt tốt nhất cho người già, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trì hoãn sự khắc nghiệt của thị giác tuổi xế chiều với sản phẩm Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 +

Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 + là sản phẩm giúp bổ sung Multivitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe thị giác cho bất cứ ai đã và đang bước qua mốc tuổi 50.

Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 + thuốc bổ mắt dành cho người 50 tuổi trở lên, sẽ giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất mà đôi mắt cần, tăng khả năng thị giác và phòng ngừa các bệnh liên quan đến mắt.

Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ với hàm lượng Omega-3 (250 mg), Lutein (5 mg) và Zeaxanthin (1 mg), Ocuvite Adult 50+ mang đến những thành phần đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt sáng sau độ tuổi 50.

Cùng với vitamin chống oxi hóa C và E, Occuvite Adult 50+ mang lại dưỡng chất toàn diện cho đôi mắt.

Giúp bảo vệ thị giác mà không cần phải phối hợp nhiều loại thuốc trong sự phiền hà, rắc rối và khó ghi nhớ.

Phòng ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cải thiện tình trạng mắt mờ, nhìn không rõ ràng, tầm nhìn xa hạn chế, thậm chí khi nhìn gần cũng không cảm nhận được những đường nét của vật thể.

Ocuvite là một trong những sản phẩm tốt nhất tại Hoa Kỳ về bổ sung dưỡng chất cho mắt, được các bác sỹ chuyên khoa mắt khuyên dùng.

Xem thêm :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuốc bổ mắt và sáng mắt nào tốt dành cho người già