Home » Tin tức » Tại sao bạn cần phải biết về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

Tại sao bạn cần phải biết về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

sebamed

Triệu chứng loại bệnh viêm gan b

Có đến hơn 50% số người mắc bệnh viêm gan B không có triệu chứng, nhất là ở trẻ em.

Xem ngay nhé:

Thường thường căn bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Trong thời kỳ cấp tính, Interferon được dùng để điều trị với hiệu quả ngăn chặn sự tăng sinh của virus. Việc dùng thuốc này cần được bác sĩ chỉ định và theo dõi.

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa loại bệnh viêm gan b

Bệnh viêm gan B có thể phòng ngừa bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng chủng ngừa.

Vì sao nên tiêm thuốc phòng bệnh cho trẻ em? Bởi vì, tuy đa số bệnh nhân bị nhiễm bệnh viêm gan B vào độ tuổi trung niên mà nhiều khi không rõ nguyên nhân, đồng thời cùng có nhiều người mang virus viêm gan B, tuy không có dấu hiệu của bệnh mà vẫn truyền bệnh cho người khác. Vì thế, để đảm bảo an toàn cần phải chích ngừa cả cho trẻ em mới sinh. Mũi tiêm đầu vào khoảng mới sinh cho đến 2 tháng tuổi, mũi thứ nhì khoảng 1 hay 2 tháng sau mũi thứ nhất, và mũi thứ ba sau đó khoảng 6 tháng cho tới 18 tháng.
Bệnh nhân bị bệnh gan hỏi chúng tôi trả lời: Uống thuốc giải độc gan có tốt không?

Thuốc phòng bệnh được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hiếm lắm mới có phản ứng mạnh, còn thông thường là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, sản phẩm này nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Thông tin về: Thuốc hạ men gan nào có hiệu quả cho người bị gan?

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tại sao bạn cần phải biết về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b