Home » Hệ thống » Rượu Chivas của nước nào?

Rượu Chivas của nước nào?

sebamed

Rượu luôn niêm đam mê của rất nhiều đấng mài râu. Có rất nhiều người yêu thích sưu tập những chai rượu quý cũng có người lại thích mang chúng ra cùng nhâm nhi với những người bạn của mình trong một buối tối gặp mặt. Những chai rượu Chivas với hương bị phong phú, sang trọng ai cũng muốn nếm thử chúng. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa biết rượu Chivas của nước nào?. Cùng thuocbomat.net tìm hiểu về loại rượu whisky này nhé.

Rượu Chivas của nước nào?

Tại quê hương Aberdeen Scotland của mình, hai anh em nhà Chivas mở và kinh doanh của hàng thực phẩm cao cấp vào năm 1801 chuyên bán những thực phấp cao cấp như các loại ca phê, rượu rum, rượu Brandy. Sau đó những chai rượu whisky được chính họ sản xuất được bán ra nhằm cung cấp cho các nhà quý tốc. Từ đó thương hiệu Rượu Chivas ra đời.

ruou-chivas-cua-nuoc-nao

Với chất lượng tuyệt hảo của mình, Chivas đã nhận được quyền cung cấp thực phẩm cao cấp và rượu whisky vào năm 1842. Với mùi vị rượu thơm ngon của mình đã giúp anh em nhà Chivas có mọt mối quan hệ lâu dài với gia đình Hoàng gia. Họ được phong cho danh hiệu là nhà cung cấp thượng hạng các loại rượu và thực phẩm cho hoàng gia và cả phía bắc Scotland.

Vào năm 1949, Công ty Seagrams của Canada mua lại Chivas và với những mỗi quan hệ của mình Seagrams đưa thương hiệu Chivas Regal trở nên phát triển hơn tại Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Đến năm 2005, Seagrams tan rã và Chivas Brothers được chuyển sang hãng rượu khổng lồ của Pháp là Pecnord Ricard. Chivas được xuất khẩu đến hơn 200 quốc gia trên thế giới và có mặt trên thì trường Việt Nam vào năm 2007.

Những chai rượu Chivas có mặt tại Việt Nam

– Chivas 12 năm: có hương vị nồng nàn êm ái thoảng hương bị của trái cây xanh. Đây là loại rượu khỏi nguồn cho thương hiệu rượu Chivas. Những chai rượu Chivas 12 năm có tuổi đời của các thành phần rượu Whisky từ 12 năm trở lên. Có giá khoảng 30 USD.

– Chivas 17 năm (Chivas Revole hay Chivas đĩa): Đây là loại rượu được ra mắt vào ngày thành lập Chivas Brothers có hương thơi cân bằng giữa socola, táo đỏ và vani, hương hoa quả khô cùng một ít vị khói. Có giá khoảng 70 USD và rất hiếm gặp trên thị trường.

– Chivas 18 năm: Có hương bị đậm đà nồng ấm lại thoáng vị khói với các thành phần Whisky từ 18 năm trở lên. Có giá khoảng 65 USD.

– Chivas 18 Blue Signature: Đây là loại rượu nổi bất của hãng hướng đến những người yêu rượu whisky trên toàn thế giới. Có giá khoảng 65 USD.

– Chivas 21 năm: Loại rượu có hương vị tự sự pha trộn bậc thầy và làm ngầu hoàn hảo. Có giá khoảng 120 USD.

nhung-chai-ruou-chivas-co-mat-tai-viet-nam

– Chivas 21 Diamond Jubilee: đây là phiên bản có giới hạn được bán ra với giá khoảng 164 USD vào năm 2012 để kỷ niệm 60 năm trị vì của nữ hoàng Anh Elizabenth đệ Nhị. Loại rượu này mang phong cách lịch lãm, tinh tế.

– Chivas 25 năm: Được sản xuất hướng đến những nhà quý tốc với giá khoảng 300 USD.

– Chivas 100 mùi (Chivas 100 Casks): Đây là loại rượu được trộn từ 100 thùng rượu đã được ngấu vừa trang nhã và tinh tế. Có giá khoảng 250 USD.

– Chivas 38 năm: Đây là loại Whisky mạnh nhất và bán ra đều đặn tại một số nước với giá 1.100 USD.

– Chivas 50 năm: đây là loại rượu chỉ có 255 chai và làm tư những loại whisky đã ngấu trong 50 năm. Chúng được làm ra đế kỹ niểm lễ đăng quan 50 năm của Nữ Hoàng Anh. Giá của chúng vào khoảng 10.000 USD.

– Chivas 62 năm (Royal Gun Salute): pha trộn từ những Whisky tổng hợp đầy sáng tạo và có giá bán ra khoảng 2.900 USD.

– Chivas Extra: Đây là sản phẩm mới nhất của Hãng được sáng tạo bởi chuyên gia pha trộn Colin Scott mang đến một hương vị khác lạ với mùi hương và sự hào sảng trong vị ngọt. Được bán ra với giá khoảng 75 USD.

Với bài viết rượu Chivas của nước nào? có thể đưa đến những thông tin về các loại rượu Chivas có mặt trên thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Rượu Vodka nga loại nào ngon? -> http://kemchongnang.info/ruou-vodka-nga-loai-nao-ngon.html

giá đồng hồ rolex chính hãng

nên làm gì khi bị mất ngủ

đồng hồ hermes giá bao nhiêu

mua nước hoa escada ở đâu

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Rượu Chivas của nước nào?