Home » Tin tức » Nằm mơ thấy rùa là điềm gì?

Nằm mơ thấy rùa là điềm gì?

sebamed

Theo truyền thống người Trung Quốc rùa được tôn thờ như một hình ảnh tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh. Còn trong phương diện tinh thần của con người rùa tượng trưng cho vạn vật thế gian, mang đến nhiều điều may mắn cho mọi người. Vậy khi nằm mơ thấy rùa là điềm gì? để biết được lời giải, mời các bạn cùng chúng tôi khám phá bài viết này nhé!

Những đầu năm của thế XX, nhiều nhà nghiên cứu khoa học tâm linh cùng với sự nổ lực miệt mài của ông S.Frued đã đưa ra nhiều chứng cho thấy rằng tầm ảnh hưởng của giấc mơ đối với con người. Những nghiên cứu lúc bấy giờ mở ra bước ngoặc lớn cho ngành tâm lý học về sự giải mã giấc mơ của loài người. Giấc mơ là hiện hữu về tính cách con người, mang lại nhiều điềm báo chính xác nhất đồng thời qua giấc mơ giúp cho ngành Y học giải mã được một số bệnh tật để đưa ra phương thuốc điều trị chính xác nhất.

>>> HOT : ship hàng từ mỹ về việt nam uy tín – hạt chia úc giảm cân

+ Rùa được biết đến là một trong những tứ linh : long, ly, quy, phụng – là những loài vật tâm linh, được tôn thời và sùng bái. Khi nằm mơ thấy rùa cho biết bạn đang gặp may mắn và rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào mơ thấy rùa như thế nào thì ý nghĩa mang đến cũng khác nhau. Ngủ nằm mơ thấy rùa là điềm lành, làm ăn có nhiều tuy có sự vất vả cần phải lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng.
+ Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân, nếu người chiêm bao thuộc phái nam thì có người đ àn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con,quyến rù đưa mình đến chỗ tội lỗi.
+ Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm rất thuận buồm xui gió, dường như mọi việc đều đi theo ý nghĩ và dự định sẵn.
+ Nếu mơ thấy rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ.
+ Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo bạn cần cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước bạn gần như đã nằm trọng trong tầm tay.
+ Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.
+ Nằm mơ thấy rùa chết là điềm xấu, dễ bị gặp nạn, nên đề phòng.
+ Nằm mơ thấy rùa con nở ra khỏi quả trứng là điềm con cái mạnh khỏe, giỏi gian.
+ Nằm mơ thấy mua rùa, là được người giúp đỡ.

Rùa trong giới đánh đề được tượng trưng cho số 56, còn đối với rùa biển là số 87. Với bài viết nằm mơ thấy rùa là điềm gì? hi vọng giúp mọi người có thể hiểu thêm về giấc mơ của rùa. Bài viết giải mã về giấc mơ về rùa trên chỉ giúp mọi người có thể giải bớt nỗi lo lắng, chứ không hẳn giấc mơ về rùa nào cũng đều xảy ra nhé.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nằm mơ thấy rùa là điềm gì?