Home » Tin tức » Một vài dấu hiệu nhận biết bệnh gan và cấu tạo chi tiết của gan

Một vài dấu hiệu nhận biết bệnh gan và cấu tạo chi tiết của gan

sebamed

Thường thì gan có 2 nhánh quan trọng là:
+ Động mạch gan với công dụng cung cấp dưỡng khí cho gan, cung cấp khoảng 30% lượng máu cho gan.
+ Tĩnh mạch gan cung cấp dinh dưỡng nuôi gan, cung cấp khoảng 80% lượng máu cho gan. Vì vậy, mà gan rất hiếm khi phát sinh hiện tượng tắc nghẽn, mặt khác, nếu do nguyên nhân phát sinh bệnh lý nào đó tạo thành hiện tượng tăng áp lực tĩnh mạch của gan…

Nếu người khỏe mạnh bị mắc bệnh về gan có nhiều biểu hiện lâm sàng khác nhau, không giống nhau, một số bệnh nhân có biểu hiện chủ yếu là:
+ Có người tiểu nước tiểu màu vàng
+ Có người cẳng chân xuất hiện những vết đen…
Men gan và những vấn đề liên quan đến: Men gan cao và cách điều trị hữu hiệu nhất hiện nay?

Công năng chủ yếu của gan là tham gia vào quá trình bài tiết dịch mật (Dịch mật là một dạng thể dịch có màu vàng do các tế bào gan sản sinh), mỗi ngày gan tổng hợp và bài thải từ 500 đến 1.000 ml dịch mật với thành phần chủ yếu trong đó gồm: Cholate (Cholate do các loại muối natrium như cholic acid tổng hợp). Dịch mật là một loại dịch quan trọng đối với quá trình tiêu hóa với công dụng như sau:
+ Kìm hãm sự sinh sôi, phát triển các virus trong hệ thống tiêu hóa, kích thích tính nhu động của ruột non và kết tràng.
+ Tăng cường khả năng hấp thụ vi chất sắt (ferrous [Fe.]) và chất vôi (calcium [Ca.]).
+ Bài thải các chất độc hại như các muối kim loại nặng (Thủy ngân [Hg], Thạch tín…

(Gan có thể chuyển hóa đường nho tức đường đã hấp thụ…), đường trái cây và đường sữa thành đường.Nếu trong trường hợp cơ thể bị đói, sự cung cấp đường cho cơ thể không đủ, lượng đường gan được dự trữ trong gan sẽ giảm đi, gan có thể thông qua tác dụng của đường nho để nâng cao lượng đường trong máu, không để cho lượng đường trong máu giảm xuống (Hàm lượng đường trong máu ở một người lớn trung bình vào khoảng 100-150 gr).

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/gan-yeu-nen-an-gi-.jpg

Gan có thể tổng hợp được nhiều loại mỡ như phospholipid, ở trong huyết tương, đạm mỡ cholesterol và cholesterollipid… Những loại mỡ này thường kết hợp cùng với chất đạm, do gan chuyển đến máu, nếu gan tổng hợp không đủ lượng chất đạm, khiến cho mỡ phải tích tụ lâu ngày trong gan, hình thành nên hiện tượng gan nhiễm mỡ.
Y học nói gì về vấn đề: Bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì để việc điều trị có hiệu quả

Người bình thường trọng lượng của lá gan nặng khoảng từ 1-1,5kg: Trong đó nước chiếm khoảng từ 50 đến 70%. Ngoài thành phần nước ra, hàm lượng chất đạm trong gan là rất cao (chiếm khoảng 1/3 cân nặng của lá gan), trong đó hàm lượng globuline cao nhất (chiếm khoảng 7/8 tổng hàm lượng của chất đạm). Chất đạm đản bạch chiếm khoảng 1/8. Ngoài ra còn có một lượng không đáng kể chất tạo keo, đây chính là thành phần kết cấu chủ yếu của tế bào gan và tổ chức gan.

Sự tổng hợp, sự trao đổi chất trong gan đều diễn ra rất mạnh mẽ, một mặt thành phần chất đạm trong gan không ngừng phân giải thành các amino acids cùng với sự phân giải của các vật chất thay thế nhau, mặt khác còn không ngừng tận dụng sự tiêu hóa, hấp thụ của thực vật và các amino acids hình thành từ quá trình phân giải để tổng hợp thành chất đạm mới với tác dụng bổ sung cần yếu cho các bộ phận trong cơ thể, bảo đảm khả năng thay thế linh hoạt của tổ chức gan, từ đó với những hiểu biết về gan, nhất là chức năng sinh lý của gan, hầu có ý thức duy trì sức khỏe ổn định cho cơ thể chung, đồng thời “giữ gìn” lá gan luôn khỏe mạnh, không để nó mắc phải những bệnh lý có khả năng dự phòng được trong đời bạn.

Muốn cho gan khỏe mạnh, ngoài việc hiểu rõ quy trình của gan trong cơ thể còn cần phải sử dụng thêm những sản phẩm có tác dụng bổ gan thực sự. Thuốc bổ gan từ Nhật Bản Corbicula Extract Ball For Men là sản phẩm mà bạn cần lúc này. Loại sản phẩm này không những có tác dụng “tăng cường sức mạnh” cho gan mà còn có thêm công năng bổ trợ, hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp về gan. Những bệnh về gan mà người bệnh thường hay mắc phải đó là
+ Viêm gan A, B, C
+ Gan nhiễm mỡ
+ Xơ gan
+ Men gan cao
Vấn đề bệnh nhân bị viêm gan B quan tâm có phải là: Bệnh viêm gan b có chữa được không ?

Sản phẩm Corbicula Extract Ball For Men có tác dụng tốt đối với hầu hết các bệnh về gan. Nó hỗ trợ điều trị, giúp người bệnh mau chóng khỏe mạnh và sản phẩm này như một tấm khiên chắn cho gan của bạn trước sự tấn công của các loại virus gây hại cho gan. Vậy Corbicula Extract Ball For Men có gì đặc biệt ?

+ Chiết xuất từ hến: 1000 mg
+ Men bia: 400 mg
+ L-ornithine: 140 mg. Tham gia quá trình trao đổi chất trong gan. Gọi là “chu kỳ Ornithine (chu kỳ urê)“, trung hòa chất độc trong  cơ thể – dưỡng gan.
+ Tinh chất nghệ: 100 mg
+ Taurin: tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng

Uống Corbicula Extract Ball For Men sẽ có tác dụng gì? Giải độc gan, hạ men gan, phòng chống ung thư gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giảm căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm, dị ứng và vàng da. Nâng cao chức năng hệ miễn dịch. Và điều đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là được chiết xuất từ hến tươi của khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản (nước ngọt)

Ai là người có thể uống được Corbicula Extract Ball For Men? Trẻ em từ 12 tuổi: liều tấn công 10 viên/ngày, liều duy trì 5 viên/ngày. Người lớn: liều tấn công: 15 viên/ngày, duy trì: 10 viên/ngày. Uống bất kỳ thời gian nào trong ngày, hoặc trước khi uống rượu bia 30 phút nhằm làm giảm tác dụng của chất cồn.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Một vài dấu hiệu nhận biết bệnh gan và cấu tạo chi tiết của gan