Home » Tin tức » Làm sao để mua hàng trên amazon?

Làm sao để mua hàng trên amazon?

sebamed

Làm sao để mua hàng trên amazon? Nếu bạn đang tìm thắc mắc điều này hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Amazon là trang bán hàng hàng đầu trên thế giới hiện nay.  Và để mua hàng ở trên đây bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ này bạn có thể ra ngân hàng hỏi họ để được tư vấn và làm thẻ.

Khi đã có thẻ rồi giờ bạn có thể bắt tay vào đặt mua hàng trên amazon thôi.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon

Đầu tiên: Để mua hàng trên amazon thì yêu cầu bạn phải có vốn tiếng Anh kha khá đủ đọc hiểu những gì được ghi trên trang amazon là được.

Tiếp theo lên trang amazon và đăng ký cho mình một tài khoản. Việc đăng ký tài khoản này là bắt buộc. Nếu không có tài khoản thì không thể mua hàng. Việc đăng ký này thì cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Để đăng ký thì cần một địa chỉ email nhé. Địa chỉ email thì hầu như giờ ai ai cũng có.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản amazon. Giờ hãy đăng nhập vào và tìm đến món hàng bạn cần mua để bỏ vào giỏ hàng nếu cần mua thêm món khác. Còn không thì có thể chọn Check out with this item để tới bước thanh toán món hàng.

B1

Nếu địa chỉ thanh toán của bạn ở trên nhập là ở Việt nam thì ở bước sau khi nhấn Continue sẽ có thông báo giống như hình bên dưới.

 

B2

Do đó để mua được hàng amazon. Ở bước nhập thông tin địa chỉ nhận hàng. Bạn cần phải có 1 địa chỉ bên Mỹ. Cái này có thể liên hệ với người thân của bạn bên đó trước để mà nhận hàng.

Nếu có địa chỉ hợp lệ bên Mỹ thì bước tiếp theo bạn sẽ phải nhập thông tin thẻ mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Thông tin này địa in trên thẻ ngân hàng gồm mã số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số CVV. Xem hình bên dưới

B3

 

 

Nếu thông tin trên thẻ của bạn chính xác và trong thẻ của bạn đủ tiền thanh toán cho món hàng bạn cần mua thì sẽ có email thông báo về.

Tuy nhiên để đối với những ai không có người thân ở Mỹ thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trên amazon của giao nhận 247. Đây là công ty uy tín hiện nay trong việc vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam. Ngoài ra nơi đây còn nhận mua hàng mỹ, ship hàng nhật, vận chuyển hàng đi campuchiavận chuyển hàng trung quốc về việt nam,… Đảm bảo hàng của bạn sẽ được vận chuyển giao đến tay bạn nhanh nhất qua dịch vụ giao hàng của Proship.

Có thể bạn quan tâm:

mua hàng nội địa nhật: https://www.linkedin.com/pulse/dat-mua-hang-nhat-noi-dia-ve-viet-nam-uy-tin-gia-re-amazon/

order hàng nhật giá rẻ: https://www.linkedin.com/pulse/1-order-hàng-nhật-về-việt-nam-nhanh-chóng-giá-rẻ-đồng-hồ-trên-amazon

cách mua hàng trên amazon.co.jp: https://www.linkedin.com/pulse/mua-hàng-trên-amazoncojp-về-việt-nam-đơn-giản-và-dễ-dàng-amazon

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Làm sao để mua hàng trên amazon?