Home » Tin tức » Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

sebamed

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là sản phẩm làm trắng răng cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay với hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm này rất đơn giản, tiện dụng, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White. 

Nụ cười với hàm răng trắng sáng, quyến rũ chính là vũ khí quan trọng nhất giúp bạn thu hút được ánh mắt của người đối diện. Tuy nhiên, thói quen uống trà, cà phê, hút thuốc lá… có thể phá hủy men răng của bạn, gây ra những vết ố vàng, khiến hàm răng kém tươi sáng và ảnh hưởng không nhỏ đến nụ cười của bạn. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là sản phẩm chăm sóc răng miệng đến từ Mỹ, giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng bất ngờ. Bài viết này xin đưa ra những hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White cho bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White được hàn triệu người trên thế giới tin dùng

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White – giải pháp làm trắng răng hiệu quả tại nhà

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, với sức mạnh làm trắng cao gấp 25 lần so với các loại kem đánh răng làm trắng răng. Trên thực tế, nếu tuân thủ hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White, có nhiều người đã cảm nhận được tác dụng làm trắng của sản phẩm chỉ sau 3 ngày đầu tiên. Ngay cả những vết ố vàng, mảng bám… đã 10 năm do hút thuốc lá, rượu bia, cà phê… cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng với Crest 3D White.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White làm trắng gấp 25 lần kem đánh răng

– Công nghệ Advanced Seal™ giúp miếng dán bám chặt hơn, không bị trượt, bong trong quá trình sử dụng.

– Khi sử dụng miếng dán bạn vẫn có thể nói chuyện, uống nước bình thường.

– Thành phần làm trắng an toàn, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia, không gây hại cho men răng.

– Mang đến hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi trẻ quyến rũ đầy cuốn hút, tự tin.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White sau đây để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất:

1. Làm sạch răng với nước nửa tiếng trước khi dùng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White (không dùng kem đánh răng).

2. Xé vỏ miếng dán, bên trong có 2 miếng dán cho hàm trên và hàm dưới.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

3. Cẩn thận dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân nướu (lợi), ấn đều miếng dán lên răng và kẽ răng. Gập phần miếng dán còn thừa vào phía sau hàm. Chú ý không để phần gel của miếng dán dính vào lợi hoặc lưỡi.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

4. Lặp lại các thao tác trên với miếng dán hàm dưới. Miếng dán này có chiều dài bằng răng nên không có phần thừa ra.

5. Giữ yên miếng dán trong 30 phút rồi tháo ra. Bạn vẫn có thể ăn, nói chuyện… bình thường khi dán miếng dán làm trắng răng Crest 3D White. Chú ý không để lưỡi chạm vào miếng dán.

6. Sử dụng kem đánh răng bình thường.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White cho bạn hàm răng trắng sáng

Đặc biệt, bạn nên lưu ý KHÔNG dán miếng dán ngay sau khi đánh răng, không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên, không dùng cho răng hàn, răng giả, răng bọc bằng các chất liệu khác… Không dùng cho người đang niềng răng.

Hiện sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White đang bán tại megavita.vn với giá 1,165,000 đồng/hộp 28 miếng (14 miếng cho răng hàm trên và 14 miếng cho răng hàm dưới). Megavita là địa chỉ chuyên kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng, được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Qua bài viết Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White một cách đơn giản và dễ hiểu, tăng cường hiệu quả làm trắng răng cho bạn. Chúc bạn luôn tự tin với hàm răng trắng sáng và nụ cười “tỏa nắng” với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White.

Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White trong clip sau:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Megavita.vn

Tel:  08 71 07 66 77

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10,

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White