Home » Tin tức » Đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam?

Đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam?

sebamed

Ra đời vào những năm đầu của thế kỉ 20 và được mọi người biết đến như là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Đồng hồ Rolex đi đầu trong công nghệ chế tác cũng như vật liệu cao cấp đá quý. Sang trong và lịch lãm, Rolex được nhiều người hướng đến như là một vật, một phụ kiện thể hiện đẳng cấp cho mình. Tại Việt Nam, đồng hồ Rolex được du nhập được khá lâu rồi nhưng vẫn có nhiều người biết được chính xác giá cả của đồng hồ Rolex. Bài viết này thuocbomat.net sẽ đi tìm hiểu về đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam? nhé.

Xem thêm:

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ: https://thuoccollagen.net/dat-mua-van-chuyen-hang-trung-quoc-gia-re.html

Tặng gì cho mẹ vào ngày quốc tế phụ nữ?: https://thuốctrịsẹo.com/tang-gi-cho-vao-ngay-quoc-te-phu-nu.html

Đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam?

Đồng hồ Rolex được đánh giá là thương hiệu đồng hồ số 1 tại Việt Nam thể hiện cho sự giàu sang phú quỷ bởi những chiếc đồng hồ cao cấp Rolex có mức giá rất cao so với những thương hiệu khác. Chỉ với khoảng vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng từ các nhãn hiệu đồng hồ trên thế giới. Tuy nhiên, đối với Rolex với số tiền đó bạn cùng lắm chỉ có thể mua được một linh kiện nhỏ bên trong đồng hồ Rolex mà thôi. Vậy đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam?.

dong-ho-rolex-gia-bao-nhieu-tien-tai-viet-nam

Đồng hồ Rolex có nhiều sản phẩm, chủng loại khác nhau và chúng được khảm những loại đá quý khác nhau như kim cương, bạch kim, vàng vì thế giá đồng hồ Rolex chính hãng cũng khác nhau và rất cao. Chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có giá thấp nhất vào khoảng trên 4000USD và về Việt Nam có giá tiền trên 100 triệu đồng. Với những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp của Rolex thì mức giá có thể lên đến hàng trăm nghìn USD và tại Việt Nam số tiền bỏ ra cho một chiếc đồng hồ Rolex như vậy phải lên đến vài tỷ đồng.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu có số lượng hàng giả cao nhất lên đến 80% lượng sản phẩm có trên thị trường. Chính vì thế mà bạn có thể bắt gặp những chiếc đồng hồ Rolex có giá 1 hay 2 triệu đồng. Với giá thành của một chiếc đồng hồ Rolex fake thì hầu như ai cũng có thể bỏ ra số tiền đó để sở hữu một thương hiệu đẳng cấp xa xỉ trên thế giới chính vì thế mà lượng sản phẩm fake của thương hiệu này rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người không biết răng những chiếc đồng hồ Rolex fake với giá vài triệu đồng đó cũng chỉ tương đương với những chiếc đồng hồ vài chục nghìn đồng ngoài chợ mà thôi. Chúng không được thiết kế tinh xảo, không được làm từ những loại vật liệu cao cấp và không hề có một viên đá quý nào trên đấy. Một người sành đồng hồ đều có thể nhận ra chiếc đồng hồ của bạn đang đeo có phải là Rolex chính hãng hay fake ngay khi nhìn thấy. Vì thế, đừng vì một chút hư danh mà bỏ tiền ra mua một món đồ không đáng giá cũng không mang lại lợi ích so với số tiền đã bỏ ra.

mua-dong-ho-rolex-o-dau-2

Với lượng sản phẩm đồng hồ Rolex fake có mặt khắp nơi trên thị trường thì một địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng là một điều cần thiết cho người tiêu dùng. Amazon là một hệ thống mua sắm trực tuyến nổi tiếng khắp thế giới với hàng ngàn sản phẩm chính hãng tốt nhất. Amazon luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng cho khác hàng của mình. Để mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thì bạn không nên bỏ qua đồng hồ Amazon.

Để mua hàng trên Amazon tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng những dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn hổ trợ giúp bạn mua sắm trên Amazon một cách dễ dàng và đơn giản tại Việt Nam. Chỉ với vài cú click chuột bạn đã có thể đặt hàng và mua hàng trên Amazon. Những nhân viên Fado sẽ đóng gói các sản phẩm, hàng hóa của bạn một cách cẩn thận và vận chuyển về tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất.

Với bài viết đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam? có thể giải đáp được những thắc mắc cúng như địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

nên làm gì khi bị mất ngủ

đồng hồ hermes giá bao nhiêu

mua nước hoa escada ở đâu

son tomford có tốt không

rượu chivas của nước nào

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đồng hồ Rolex có giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam?