Home » Tin tức » Đồng hồ Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?

sebamed

Với tiếng vang khắp các châu lục trên thế giới với những sản phẩm thời trang cao cấp, Hermes luôn là thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang. Bắt đầu với việc phát triển những sản phẩm yên và cương ngựa, Hermes lại nổi tiếng từ những chiếc túi xách sang trọng đến những chiếc đồng hồ lịch lãm. Vậy đồng hồ Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng thuocbomat.net tìm hiểu đôi điền về lịch sữ và những chiếc đồng hồ của thương hiệu thời trang nổi tiếng này nhé.

Thương hiệu Hermes

Hermes là cái tên được người ta gọi đơn giản cho thương hiệu Hermès Paris, được thành lập vào năm 1837 bởi Thierry Hermes tại Paris, Pháp. Có xuất thần từ một thợ đóng yên ngựa và dây cương bằng da, Hermes phát triển xưởng da của mình trở thành một thương hiệu đồ da xa xỉ được nhiều ngôi sao và các nhà quý tộc nổi tiếng sử dụng.

thuong-hieu-dong-ho-hermes

Thierry Hermes là con lai có bố là người Pháp và mẹ là người Đức, được sinh ra tại Krefeld, Đức. Sau đó, chuyển đến Pháp vào năm 1828. Ông thành lập của hàng tại Paris nhằm phục vụ cho những nhà quý tốc với một số sản phẩm yên ngựa và dậy cương.

Charles-Emile Hermes, con trai của Hermes tiếp nhận quản lý cửa hàng. Được sự trợ giúp của con trai Adolphe và Emile-Maurice Hermes, công ty bắt đầu phục vụ cho những tầng lớn nổi tiếng của châu Âu, Bắc Phi, Nga, Châu Mỹ, Châu Á.

Mặc dù được thành lập từ rất sớm nhưng cho đến mãi cuối thế kỷ 20 hãng này mới tung ra những chiếc đồng hồ với chi nhánh sản xuất La Montre Hermes tại Biel, Thụy  Sĩ.

Xem thêm thông tin các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới tại đây.

Đồng hồ thương hiệu Hermes

Sản phẩm mới nhất là chiếc đồng hồ Dressage L’hểu Masquée được Hermes tung ra với thiết kế kim giờ nằm ẩu phía dước kim giây và chỉ xuất hiện khi người dùng ấn vào nút trên vòng xoay chính thời gian. Nếu không bị nè thì kim giờ sẽ ở trạng thái khuất khỏi tầm mắt của người đeo. Đây chính là điểm độc đáo của chiếc đồng hồ này.

dong-ho-thuong-hieu-hermes

Những chiếc đồng hồ Dressage L’hểu Masquée được hãng Hermes giới hạn sản xuất với 500 chiếc cho phiên bản vàng hồng 18 cara và 1000 chiếc cho phiên bản thép không gỉ dành cho những người đặt trước và những nhà sưu tập trên thế giới.

Đồng hồ Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Trên thị trương những sản phẩm đồng hồ Hermes được làm giả rất nhiều. Vì thế, người mua rất dễ mua phải những sản phẩm đồng hồ Hermes giả, nhái, kém chất lượng. Đặc biệt là đối với những phiên bản có giới hạn. Để giúp người tiêu dùng mua được những chiếc đồng hồ Hermes chính hãng thuocbomat.net giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín đảm bảo chất lượng là Amazon. Amazon là hệ thống mua sắm trực tuyến với những sản phẩm chất lượng chính hãng cùng lượng sản phẩm khổng lồ có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết giá thành của các mẫu đồng hồ sau khi mua hàng từ Amazon về Việt Nam tại: http://fado.vn/us/s/search/?rh=k:%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+hermes&keywords=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+hermes

dong-ho-hermes-gia-bao-nhieu

Nếu như bạn chua có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon hay lo lằng về các vấn đề khác như thủ tục rườm rà hay về rào cản ngôn ngữ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Với mục đích giúp người tiêu dùng Việt Nam mua hàng đơn giản trên Amazon về Việt Nam. Fado.vn cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với việc đảm bảo sản phẩm, mặt hàng được đóng gói cẩn thận và vận chuyển trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado và thực hiện những bước chọn sản phẩm đơn giản, mọi việc còn lại Fado.vn sẽ hoàn tất thay bạn và vận chuyển những sản phẩm mà bạn đặt mua về tận tay bạn.

Với bài viết đồng hồ Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể chia sẽ với bạn những thông tin bổ ích cũng như địa chỉ mua hàng uy tín giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Hermes chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ hublot giá bao nhiêu: http://thuocgiaidocgan.net/dong-ho-hublot-gia-bao-nhieu-co-tot-khong.html

mua nước hoa escada ở đâu

son tomford có tốt không

rượu chivas của nước nào

giá đồng hồ rolex chính hãng

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đồng hồ Hermes giá bao nhiêu? mua ở đâu?