Home » Tin tức » Cai thuốc lá bằng lá mã đề hiệu quả và tốt cho sức khỏe

Cai thuốc lá bằng lá mã đề hiệu quả và tốt cho sức khỏe

sebamed

Bỏ thuốc lá là điều mà người hút thuốc nào cũng từng nghĩ đến nhưng thực hiện nó lại không hề đơn giản, có người đã thử và thất bại rất nhiều lần, không phải là do ý chí yếu đuối mà là chưa có một phương pháp hiệu quả và sự quyết tâm chưa cao. Có rất nhiều cách để bỏ thuốc lá thành công, có phương pháp sẽ tốn kém nhưng có phương pháp đơn giản và tiết kiệm. Bài viết này giới thiệu một phương pháp bỏ thuốc lá trong dân gian vừa rẻ vừa hiệu quả lại rất tốt cho sức khỏe, đó là bỏ thuốc lá bằng lá mã đề.

Vì sao nên sử dụng cây mã đề để cai thuốc lá

– Được dân gian biết đến như một vị thuốc quý dùng để chữa bệnh vì cây mã đề dùng rất mát lại có tác dụng bổ thận giúp tăng cường đào thải các chất độc cho thận, chữa các bệnh về sỏi, viêm kết mạc, viêm gan, dùng chữa ho lâu ngày, viêm phế quản, viêm bàng quang , tiểu tiện ra máu…và một công dụng đặc biệt của cây mã đề được khá nhiều sự quan tâm của các bác muốn cai thuốc lá. Hãy sử dụng cây mã đề ngay nếu bạn thực sự muốn từ bỏ thuốc lá, chính ông anh họ nhà mình cũng đã sử dụng cây mã đề để cai thuốc lá và đã thành công.

– Được nghiên cứu thành công bởi một nhà khoa học người nga một chuyên viên về tiêu hóa ông đã phát hiện tính năng cai thuốc lá rất tốt của cây mã đề.

Bỏ thuốc lá là điều mà hầu hết y học trên thế giới ủng hộ, tuy nhiên việc cai thuốc lá lại không hề dễ dàng, nhất là với người có tiền sử hút thuốc nhiều năm.Rất may mắn và tình cờ, với một cách vô cùng đơn giản của một Tiến sĩ người Nga  – chuyên gia về tiêu hóa, chúng ta đã có thể bỏ thuốc chỉ trong vòng nửa tuần lễ. Vậy bác sĩ đó đã dùng nguyên liệu gì để tạo nên điều kì diệu đó?

Dụng cụ nguyên liệu cần dùng :

– Nửa lít nước lọc đun sôi

– Lá mã đề phơi khô cắt nhỏ

– Một bình thủy tinh pha trà

Hướng dẫn cai thuốc lá bằng lá mã đề

– Lấy  một nhúm lá mã đề đã phơi khô xắt nhỏ và bỏ vào trong bình thủy tinh rồi đổ khoảng nửa lít nước sôi vào “Giống như pha trà xanh”.

– Đậy nắp bình và giữ nguyên nó trong vòng 2 giờ. Bạn nên dùng hết số trà mã đề trên trong vòng một ngày.

– Uống đều đặn chỉ trong vòng 3 ngày, bạn sẽ không còn cảm giác thèm, nghĩ tới thuốc lá, dù bạn có tiền sử hút thuốc bao nhiêu năm đi nữa. Tuy nhiên, để bỏ hẳn được và không còn chút gì cảm giác thèm, nhớ gì tới thuốc lá nữa, thì bạn nên uống hàng ngày trong vòng ít nhất 1- 2 tháng.

Thực ra ngoài công dụng cai thuốc, từ lâu con người ta đã biết trà mã đề còn rất nhiều công dụng như:  Giúp thanh lọc phổi, tiêu đờm, bổ thận và hỗ trợ chức năng thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể…

Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại trà tự nhiên này và thực hiện sớm để bỏ được thuốc lá, đem lại sức khỏe cho chính bản thân và mọi người xung quanh ngay hôm nay.

Bạn có thể xem thêm về các loại thuốc cai nghiện thuốc lá trong bài “4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất”

Tham khảo :  Công dụng tinh chất nhau thai heo Dr Select Placenta 300000

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cai thuốc lá bằng lá mã đề hiệu quả và tốt cho sức khỏe