Home » 2015 » July

Monthly Archives: July 2015

Nằm mơ thấy mình có thai là điềm gì?

nam-mo-thay-minh-co-thai-la-diem-gi

Khi ngủ ai cũng có lúc nằm mơ. Giấc mơ đưa ta đến đỉnh của thiên đường nhưng có những giấc mơ lại lôi ta xuống địa ngủ của nỗi sợ hãi. Nằm mơ thấy mình có bầu là nỗi niềm bùn vui xen lẫn lộn. Nằm mơ thấy mình có thai là điềm gì? Nằm mơ thấy mình có ... Đọc thêm »

Bà bầu có dùng được mỹ phẩm?

download (16)

Bà bầu có dùng được mỹ phẩm? Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ, cho dù ở hoàn cảnh nào. Người phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị làm mẹ càng cần làm đẹp cho chính mình, bởi đó là một phần không thể thiếu của sức khỏe. Sự gia tăng đột biến của nội tiết tố ... Đọc thêm »

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì ?

zdu1372912259

Con người ta, ai cũng vậy, khi ngủ chắc chắn sẽ nằm mơ. Gặp rất nhiều giấc mơ, giấc mơ đẹp có, giấc mơ xấu có. Và chắc chắn một điều rằng đã từng có những giấc mơ, mà hầu hết mọi người từng mơ qua, mơ giống nhau một cách kì lạ, điển hình là mơ thấy bị rụng ... Đọc thêm »

Uống collagen khi đang cho con bú

240x240thumb_muathuoctot.com_142681914426158485

Trong suốt thời kì mang thai và sau khi cho con bú, các bà mẹ dường như khó có thể sử dụng các loại kem, mỹ phẩm làm đẹp cho mình. Cũng chính vì thế, mà da các bà mẹ cũng dần bị xuống cấp hẳn, và cũng nhiều bà mẹ nghe nói rằng collagen được chiết xuất không chứa ... Đọc thêm »

Trị nám da bằng đậu xanh

download

Làn da đóng yếu tố quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Da bị nám khiến chị em mất tự tin vào bản thân, nám thường chủ yếu xuất hiện ở khuôn mặt do đó cần phương pháp loại bỏ nám, trị nám da băng đậu xanh là một phương pháp hữu hiệu loại bỏ nám ... Đọc thêm »