Home » Tin tức » Kem chống nắng cho da mặt loại nào tốt ?

Kem chống nắng cho da mặt loại nào tốt ?

sebamed

Sài Gòn với hai mùa mưa nắng, mùa mưa thì không sao, nhưng với mùa nắng, cái nắng gây gắt sẽ làm da chúng ta đen sạm đi. Vì vậy lời khuyên hữu ích cho bạn là nên sử dụng kem chống nắng dành cho da mặt để bảo vệ gương mặt xinh sắn không bị nám vì nắng nhé. Nhưng nên sử dụng loại nào? Kem chống nắng cho da mặt loại nào tốt? Và sử dụng như thế nào mới đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Các loại kem chống nắng tốt cho da mặt

 

kem-chong-nang_4

 

Khi chọn kem chống nắng da mặt bạn cần phải chú ý đến thành phần  của loại kem đó. Bạn nên chọn loại kem nào có chứa nhiều thành phần dưỡng da sẽ rất tốt cho da mặt. Đối với da bình thường thì chúng ta chọn loại kem chống nắng dành cho da mặt có chỉ số SPF 20-30 và đối với da sạm là 10-20. Bạn nên chọn loại kem chống nắng có cả 2 chỉ số SPF và PA để bảo vệ làn da một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn có các thành phần giúp bảo vệ da tránh tia UVA như: đioxit titan, oxit kẽm, mexoryl, hoặc avobenzone.

Sử dụng kem chống nắng như thế nào ?

 

huong-dan-su-dung-kem-chong-nang

Trước khi ra đường bạn nên bôi kem chống nắng trước đó 15 phút. Để kem chống nắng thấm vào da và phát huy tác dụng, bảo vệ da chúng ta không bị ăn nắng. Bạn bôi kem ở chổ làn da mỏng và dể bắt nắng, chỉ bôi một lớp mỏng vì nếu bạn bôi lớp dày cũng không phát huy tác dụng nhiều mà còn lãng phí kem.

Sử dụng kem chống nắng da mặt như thế nào?

 

images1216756_26793_10

Trước khi trang điễm bạn hãy bôi một lớp kem chống nắng lên mặt trước, đợi 5 phút cho kem chống nắng thấm sâu vào da mặt. Sau đó bạn mới đánh kem nền và bắt đầu makeup. Hoặc bạn có thể chọn loại kem chống nắng tích hợp kem nền trong trang điễm luôn đở mất thời gian hơn. Nhưng bạn hãy chú ý nên chọn loại  kem chống nắng nào mà chỉ số SPF cao một chút nhé. Nó chính là thời gian chống nắng đấy, có tác dụng bảo vệ làn da của chúng ta khỏi ánh nắng lâu hơn.

Hy vọng qua bài viết kem chống nắng cho da mặt loại nào tốt? đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích cho việc bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời một cách tốt nhất. Giúp bạn hiểu rỏ hơn về kem chống nắng và sử dụng kem chống nắng đúng cách. Chúc bạn thành công.

Quảng cáo:

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Kem chống nắng cho da mặt loại nào tốt ?