Home » Hệ thống » Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không?

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không?

sebamed

Bao cao su được xem là một trong những phương pháp tránh thai an toàn nhất. Tuy nhiên, đã có nhiều cặp đôi đã gặp sự cố nào đó mà khi sử dụng sử dụng bao cao su vẫn mang thai ngoài ý muốn. Vậy Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không? 

Bao cao su là một trong những phương pháp tránh thai an toàn nhất và là phương pháp tránh thai phổ biến nhất mà các cặp vợ chồng sử dụng. Vậy những trường hợp có sử dụng bao cao su nhưng vẫn mang thai ngoài ý muốn là do đâu?

Xem thêm: Sử dụng 2 bao cao su cùng lúc có an toàn không – con gái thích con trai như thế nào – Bí quyết tán gái đã có người yêu hiệu quả – cách mua hàng trên amazon nhật

dung-bao-cao-su-co-an-toan-khong

Dùng bao cao su có an toàn không?

Sử dụng bao cao su là một biện pháp tránh thai an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bao cao su không đúng cách, không an toàn thì vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn. Một số sự cố khi sử dụng bao cao su nhưng vẫn mang thai:

– Bao cao su bị thủng trong quá trình quan hệ, hoặc do mở bao cao su không đúng cách khiến cho móng tay va quẹt vào lam thủng  bao cao su. Hoặc sử dụng bao cao su quá nhỏ so với kích thước của cậu nhỏ, bao cao su kích thước không phù hợp khiến bao cao su bị rách khi quan hệ.

– Bao cao su không phù hợp với kích cỡ, thông thường nhiều người thường lựa chọn bao cao su lớn hơn so với kích thước của cậu nhỏ, khiến cho bao cao su bị tuột khi quan hệ.

– Ban đầu nhiều người cho rằng không có sự xuất tinh nên không sử dụng bao cao su, đợi đến lúc quan hệ mới sử dụng bao cao su. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, vì  những chất nhầy tiết ra trước khi xuất tinh vẫn có chứa một số tinh trùng và có thể dẫn đến mang thai.

– Lấy bao cao su ra không đúng lúc, làm cho tinh trùng tràn ra của âm đạo.

– Sử dụng bao cao su đã hết hạn, không còn nguyên vẹn hoặc những bao cao su kém chất lượng. Bao cao su hết hạn hoặc kém chất lượng rất có thể đã bị biến chất hoặc rách màng bao.

nhung-luu-y-khi-su-dung-bao-cao-su

Những lưu ý khi sử dụng BCS để an toàn khi yêu

– Kiểm tra kĩ bao cao su trước khi sử dụn. Nên chọn mua những loại bao cu su có nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt. Kiểm tra kĩ về hạn sử dụng, kiểm tra xem bao cao su có còn nguyên vẹn hay không trước khi sử dụng.

– Bảo quản bao cao su ở môi trường khô thoáng, tránh trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng, acid, dầu mỡ, các hoạt chất có tính kiềm.

– Lựa chọn bao cao su có kích thước thước phù hợp. Không nên chọn những loại bao cao su có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ.

– Sử dụng bao cao su khi cậu nhỏ đạt trạng thái cương cứng nhất, và phải sử dụng bao cao su trước khi xâm nhập.

– Cần để phần đầu của bao cao su có một lỗ lõm không khí để chứa tinh dịch

– Sử dụng các chất bôi trơn thích hợp, không nên sử dụng những loại chất bôi trơn kém chất lượng sẽ khiến bao dễ bị rách khi quan hệ.

– Sau khi đã xuất tinh, hãy dùng một tay ấn vào đáy bao, tay còn lại cầm vào cậu nhỏ và rút bao ra trước khi cậu nhỏ xuống sức.  Và tránh để tinh trùng tiếp xúc với âm đạo.

– Bao cao su chỉ sử dụng một lần.

Quảng cáo: hướng dẫn mua hàng trên aliexpress đơn giản. Nhiều bạn đọc thằng mắc rằng mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam và chuyên order hàng mỹ với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, thời gian hàng về nhanh.

Hy vọng bài viết Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không? đã có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc. An toàn khi quan hệ là điều cần thiết, ngoài việc tránh mai thai ngoài ý muốn còn giúp tránh những bệnh tật lấy truyền khi quan hệ, vì vậy bạn đọc cần đặc biệt lưu ý.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không?